Epson SureLab SL-D830 เครื่องปริ้นเตอร์พิมพ์ภาพถ่ายให้ออกมาโดดเด่นดูมีชีวิตชีวา

หากคุณเป็นช่างภาพ ที่รับถ่ายภาพในงานต่างๆ หรือทำธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์พวกแล็บสี หรือร้านอัดขยายภาพ ถ่ายรูปด่วน การมีปริ้นเตอร์คุณภาพดี ๆ สักเครื่อง ก็เหมือนคุณมีดาบชั้นดี ที่สามารถนำมาใช้ฟาดฟันทำกำไรกับลูกค้าของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ประทับใจ และมีคุณภาพ ซึ่ง “Epson SureLab SL-D830” เป็นเครื่องปริ้นเตอร์สำหรับใช้พิมพ์ภาพถ่ายตัวใหม่ล่าสุดจาก Epson ที่ถูกออกแบบมา สำหรับส่งมอบภาพถ่ายที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าของเราโดยเฉพาะ

“Epson SureLab SL-D830 เครื่องพิมพ์ภาพถ่ายสำหรับทำธุรกิจ หรือช่างภาพมืออาชีพ”

Epson SureLab SL-D830 เป็นเครื่องพิมพ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่างภาพมืออาชีพ หรือธุรกิจร้านอัดภาพต่างๆ ตัวเครื่องมีขนาดเพียง 460 mm x 430 mm ขนาดค่อนข้างกะทัดรัด หาโต๊ะเล็กๆ สักตัวมาวางก็ได้แล้ว ทำให้ไม่กินพื้นที่ภายในร้าน หรือห้องของเรามากนัก สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เพราะตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียง 23 กิโลกรัมเท่านั้น แต่เห็นเครื่องเล็กๆ แบบนี้ เรื่องคุณภาพก็ไม่เป็นสองรองใครเลย เพราะ Epson SureLab SL-D830 ใช้เทคโนโลยีหัวพิมพ์ Micro Piezo ซึ่งเป็นเทคโนโลยีหัวพิมพ์ของ Epson ที่จะทำงานร่วมไปกับเทคโนโลยี Variable-Sized Droplet และหมึก UltraChrome D6r-S ก่อให้เกิดความคมชัดด้านตัวภาพ มีสีสันที่สดใส ละเอียด และสามารถพิมพ์ลงบนกระดาษโฟโต้แบบใดก็ได้ ซึ่งยังคงสามารถสร้างสรรค์ตัวผลงานให้ออกมาอย่างมีคุณภาพ และยอดเยี่ยมอยู่เหมือนเดิม

หมึก UltraChrome D6r-S ทำให้ช่วงสีกว้างขึ้น พิมพ์สีดำได้ดำสนิท

ตัวเครื่องมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ Surelab Order Controller ที่จะทำให้เราสามารถจัดการงานพิมพ์ได้ง่าย เร็ว และสามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับตัวภาพได้ทันทีทันใด ไม่ว่าจะปรับแสง หรือครอบภาพ ตัวเครื่องสามารถพิมพ์ผลงานออกมาได้หลากหลายขนาด รองรับการพิมพ์ขนาดเล็กสุดคือ 3.5 x 2 นิ้ว และใหญ่สุดอยู่ที่ 8×39 นิ้ว อีกทั้งยังสามารถพิมพ์ภาพขนาด 4×6 นิ้วออกมาได้เร็วมากถึง 360 แผ่นต่อชั่วโมง ตีโจทย์เรื่องเวลาที่จำกัดในการส่งภาพให้กับลูกค้า หรือระบายงานให้ต่อเนื่องกันได้อย่างดีเยี่ยม

สั่งพิมพ์งานผ่านโปรแกรม Surelab Order Controller

สิ่งหนึ่งที่เรามักจะมีปัญหากับเครื่องพิมพ์ภาพ และจะต้องทะเลาะกับตัวเครื่องอยู่เสมอๆ นั่นก็คือการเปลี่ยนม้วนกระดาษในตัวเครื่องเวลาที่กระดาษหมด และดูเหมือนว่าทาง Epson จะเข้าใจถึงปัญหาต่างๆ ในเรื่องนั้นดี จึงได้มีการออกแบบแกนหมุนใหม่ ทำให้เราสามารถเปลี่ยนม้วนกระดาษได้ง่ายๆ

วิธีใส่แกนกระดาษ

วิธีใส่แกนกระดาษ

“Epson SureLab SL-D830 ความคุ้มค่าในด้านธุรกิจ”

สิ่งหนี่งที่หลาย ๆ คนน่าจะชอบในตัว Epson SureLab SL-D830 ก็คือน้ำหนัก และตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก ซึ่งทำให้เราสามารถจัดสรรที่วางได้อย่างง่ายดาย (ดูแล้วน่าจะเหมาะสำหรับช่างภาพที่รับถ่ายภาพตามงานแต่งงาน ในการพกพาปริ้นเตอร์ตัวนี้ไปเป็นออพชั่นเสริมให้กับลูกค้า) อีกทั้งยังประหยัดไฟมากขึ้น โดยตัวเครื่องกินค่าพลังงานไฟเพียง 120W เท่านั้น โดยเมื่อนำมาเทียบกับราคาของตัวเครื่องที่ 140,000 บาทแล้ว เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆ ทั้งนี้ข้อเสียเดียวที่เราพอจะมองเห็น ก็คือเรื่องอุปกรณ์การพิมพ์ต่างๆ รวมไปถึงตัวอะไหล่ จำเป็นต้องใช้ของ Epson เท่านั้น โดยถ้าถามว่าหาซื้อยากไหม ผมคงตอบเลยว่าไม่ เพราะเราสามารถหาซื้อทั้งตัวเครื่อง หรืออุปกรณ์การพิมพ์ต่างๆ ได้จากที่นี่ได้เลย [V Mount & Trim] ตัวแทนจัดจำหน่ายเครื่องพิมพ์ของ Epson และอุปกรณ์การพิมพ์ต่างๆ ครบจบในที่เดียว

โดยเฉพาะตอนนี้ สำหรับใครที่อ่านรีวิวแล้วอยากได้ Epson SureLab SL-D830 ขึ้นมา [V Mount & Trim] ก็กำลังจัดโปรโมชั้นดีๆ อยู่ ด้วยการเพิ่มระยะเวลารับประกันตัวเครื่องจาก 1 ปี ไปเป็น 3 ปี และยังมาพร้อมกับโปรผ่อน 0% นาน 10 เดือนอีกด้วย !!

Similar Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *