|

รีวิว] Epson SureColor SC-T3435 รุ่นใหม่ไฉไลกว่า หมึกเยอะกว่า ลดต้นทุนการผลิตได้มากกว่า!

SC-T3435 เครื่องพิมพ์ตระกูล SureColor คุณภาพสูง ที่ชูไฮไลท์ เอาใจสายงานผลิตแบบหนัก ๆ ออเดอร์รัว ๆ รับงานปัง ๆ ด้วยตลับหมึกที่จุได้มากถึง 700 ml. สุดคุ้มค่า ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย และพิมพ์งานปริมาณมาก ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง และยังเป็นหมึก UltraChrome XD2 แบบใหม่ ที่ช่วยงานพิมพ์สีสันสดใส ลายเส้นคมชัด หมึก CMYK 4 สี ที่มีคุณสมบัติกันน้ำได้จริงทุกสี เรียกได้ว่า ได้งานคุณภาพดีในต้นทุนที่ถูกกว่า ตอบโจทย์ทุกงานของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับราคาเปิดตัวที่ 110,000 บาท

แต่หากคุณเป็นลูกค้า V Mount ก็สามารถจับจองสินค้าได้ในราคาที่พิเศษกว่าใคร พร้อมของสมนาคุณและการรับประกันยาวนานถึง 3 ปี!

Epson SureColor SC-T3435 ต่างจาก Epson SureColor SC-T3130 อย่างไร?

ที่เห็นได้ชัดเลยคือ ความจุของตลับหมึก เพราะรุ่น SC-T3130 มีความจุสูงสุดอยู่ที่ 50 ml. เมื่อเทียบกับ SC-T3435 ที่จุหมึกได้มากกว่า 700 ml. ทำให้ลดต้นทุนการผลิตและทำงานได้อย่างต่อเนื่องมากกว่าเดิมแบบไม่มีสะดุด แม้ SC-T3435 จะมี 4 สี แต่ CMYK ของเขาให้โทนภาพที่ได้สว่างสดใสมากยิ่งขึ้น ภาพสวยคมชัดมากยิ่งขึ้น และเป็น 4 สีที่กันน้ำได้จริงทุกสี ส่วน SC-T3130 ที่มี 10 สี สีจะแน่นกว่าและมีความอิ่มตัวกว่าจากการผสมผสานของหลาย ๆ สี ในส่วนของตัวแกน SC-T3130 ไม่สามารถรองรับแกน 3 นิ้วและไม่รองรับกระดาษม้วนเต็ม 30 เมตรได้ เนื่องจากตัวเครื่องที่บอบบางทำให้รับน้ำหนักมากเกินไปไม่ได้ แต่ SC-T3435 รองรับได้ทั้งแกน 2 นิ้วและ 3 นิ้ว รวมทั้งกระดาษม้วนเต็ม 30 เมตรได้แบบสบาย ๆ และรองรับได้ทั้งกระดาษแบบแผ่นและแบบม้วน มาพร้อมฝาปิดที่ช่วยจัดระเบียบการทำงานของคุณให้ง่ายขึ้น ความสามารถในการสแกนขั้นสูง ที่สามารถขยายเอกสารของคุณแบบไร้รอยต่อ ของ SC-T3435 คือสิ่งที่ดีงามของรุ่นนี้ แต่ SC-T3130 เน้นกลุ่มสถาปนิก งานออกแบบ งานออฟฟิศ และธุรกิจขนาดเล็ก ในปริมาณงานที่ไม่เยอะมาก หากอยากได้เครื่องพิมพ์ที่ตอบโจทย์การทำงานสุดท้าทายและประหยัดค่าใช้จ่าย Epson SureColor SC-T3435 คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

เวลาการพิมพ์ที่รวดเร็วกว่า ขนาดกระทัดรัด ใช้งานง่าย

สามารถพิมพ์งานขนาด A1 โดยใช้เวลาเพียง 25 วินาที (โหมด CAD) ซึ่งเป็นเวลาการพิมพ์ที่รวดเร็ว โดยเครื่องพิมพ์มีขนาดเล็ก กะทัดรัดเพียง 1,080 x 750 x 1,060 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ในการทำงานของคุณ ใช้งานสะดวกและง่าย หลังจากพิมพ์งานเสร็จ เครื่องพิมพ์จะยังคงเก็บงานพิมพ์ไว้ที่ตัวเครื่องจนกว่าผู้ใช้จะพร้อมจัดเก็บ มาพร้อมการทำงานที่ง่ายกว่า เพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมหน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน โดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์

ความสามารถในการสแกนขั้นสูงและการเชื่อมต่อแบบไร้สาย

ขยายเอกสารแบบไร้รอยต่อ มาพร้อมฟังก์ชั่นที่สามารถรองรับการใช้งานคู่กับสแกนเนอร์ของเอปสัน ซึ่งสามารถจัดการเอกสารได้เป็นอย่างดี เพียงกดปุ่มบนเครื่องพิมพ์เอปสัน T-Series โดยไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ ผสานกับการเชื่อมต่อที่ง่ายดาย Wi-Fi และ Wi-Fi Direct จากอุปกรณ์สื่อสารชนิดต่าง ๆ ที่สั่งพิมพ์ได้จากทุกที่ภายในสำนักงาน ฟังก์ชัน Wi-Fi Direct ที่เชื่อมต่อโดยตรงระหว่างอุปกรณ์สื่อสารและเครื่องพิมพ์โดยไม่ต้องใช้ Router อีกทั้งยังสามารถพิมพ์แบบไร้สายจากอุปกรณ์ Apple ผ่าน Apple AirPrint* โดยไม่ต้องใช้ไดร์เวอร์

ทรงประสิทธิภาพในงานที่หลากหลายและเทคโนโลยีทีทันสมัย

ตอบโจทย์ทั้งการพิมพ์บนกระดาษธรรมดาและกระดาษชนิดพิเศษ พร้อมหมึก UltraChrome XD2 ที่ให้งานพิมพ์คุณภาพสูง คมชัด และแม่นยำ ทนต่อสภาพแวดล้อมทั่วไปได้ดีกว่าหมึกพิมพ์ปกติ และมีคุณสมบัติกันน้ำได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับงานพิมพ์ภาพหรือข้อมูลที่มีความละเอียดสูง โดยผสมผสานกับเทคโนโลยีหัวพิมพ์ PrecisionCore ที่ทันสมัย ทนทาน และให้อายุการใช้งานที่ยาวนาน ทำให้งานพิมพ์รวดเร็วขึ้น คมชัดสุด ๆ พร้อมเทคโนโลยี Variable Size Dot ที่ช่วยควบคุมหยดหมึกให้มีขนาดเล็กสุดเพียง 3.5 พิโคลิตร จึงแม่นยำทุกการพิมพ์ นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีการตรวจสอบหัวฉีด (NVT) ที่ช่วยปรับปรุงคุณภาพการพิมพ์โดยไม่รบกวนการพิมพ์

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ขอย้ำอีกทีว่า Epson SureColor SC-T3435 ตอบโจทย์การทำงานหนักแต่ต้นทุนเบา ๆ ตัวจริง เครื่องพิมพ์คุณภาพสูงอีกรุ่นที่ V mount อยากให้ทุกท่านจับจองเป็นเจ้าของในราคาที่จับต้องได้

Similar Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *