EPSON WF-C878R เครื่องถ่ายเอกสารสี รุ่นใหม่ฟังก์ชั่นครบถ้วน ราคาไม่ถึงแสน

Epson เปิดตัวเครื่องถ่ายเอกสารสีระบบอิงค์เจ็ท WorkForce Pro WF-C878R รองรับงานพิมพ์หน้ากว้างสูงสุด A3+ เหมาะสำหรับงานพิมพ์เชิงธุรกิจ เพื่อตอบสนองตลาดสำนักงาน ถูกออกแบบมาให้เป็นเครื่องพิมพ์ต้นทุนต่ำ ไม่มีความร้อน ใช้พลังงานน้อย แต่สามารถพิมพ์งานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว โดย WorkForce Pro WF-C878R มีราคาตัวเครื่องอยู่ที่ 99,000 บาท มาพร้อมกับประกัน 2 ปี ซึ่งถือว่าพิเศษมากๆ เพราะโดยทั่วไปตามท้องตลาด เครื่องพิมพ์ราคาประมาณนี้จะมีประกันอยู่แค่ 1 ปีเท่านั้น

เกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ “EPSON WF-C878R”
WF-C878R มีความโดดเด่นในด้านความเร็วและปริมาณในการพิมพ์ สามารถลดต้นทุนที่จะต้องเสียไปในปริมาณมากๆ ให้เหลือน้อยลงมาได้ ตัวเครื่องสามารถพิมพ์งานสีออกมาได้เร็ว 25 แผ่นต่อนาที ซึ่งเร็วกว่าเครื่องรุ่นก่อนที่พิมพ์งานได้ 24 แผ่นต่อนาที และสามารถพิมพ์สีภาพแรกด้วยเวลาเพียง 5.5 วินาทีเท่านั้น ตัวเครื่องรองรับความจุของตัวหมึกได้ในปริมาณที่มาก ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนวัสดุให้สิ้นเปลือง ช่วยลดต้นทุน เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวกสบาย จ่ายค่าบำรุงรักษาที่ต่ำ และสามารถพิมพ์งานออกมาในปริมาณมากได้

ถ่ายเอกสารสี – ขาวดำ แฟ็กซ์ งานสแกน พิมพ์แบบ Duplex
เครื่องถ่ายเอกสารสีมัลติฟังก์ชั่น ที่ช่วยผลิตผลงานได้คมชัด หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นงานเอกสาร ภาพถ่าย สติ๊กเกอร์ หรือแม้แต่การ์ดเชิญ การ์ดแต่งงงาน สะดวกสบายด้วยระบบการพิมพ์แบบ Duplex อัตโนมัติ รองรับวัสดุหนา 64 แกรม ถึง 256 แกรม แต่ทางทีมงานได้ทดลองใช้กระดาษหนา 400 แกรม พิมพ์งานแบบหน้าเดียว เครื่องก็ยังสามารถทำงานได้อยู่ ในส่วนของงานสแกน สามารถสแกนได้ความละเอียดสูงสุดที่ 600dpi

พิมพ์งานบนวัสดุได้หลากหลาย

ตัวอย่างงานพิมพ์การ์ดและสติ๊กเกอร์

ระบบหัวหมึกคุณภาพ รองรับการพิมม์ในปริมาณมาก
ตัวเครื่องพิมม์ WF-C878R ใช้หมึก 4 สี CMYK หมึก DURABrite มีคุณสมบัติกันน้ำ ระบบชุดหมึกที่ถอดเปลี่ยนได้ ถูกออกแบบใหม่ลดความกว้างของตัวเครื่องโดยการถอดที่ใส่หมึกซึ่งปกติเป็นหูอยู่ด้านข้างเครื่องเหมือนกับรุ่นก่อนๆ ให้กลายมาเป็นถาดอยู่กลางตัวเครื่องแทน

รองรับการพิมพ์ขาวดำ 86,000 แผ่น พิมพ์สี 50,000 แผ่น ตัวเครื่องสามารถใส่กระดาษด้วยคาสเส็ตเสริมได้มากถึง 1,830 แผ่น รองรับกระดาษได้สูงสุดขนาด A3+ สามารถวางในถาดที่แตกต่างกัน เพื่อให้ระบบเลือกใช้งานได้โดยอัตโนมัติ

ฟีเจอร์ครบครัน ใช้งานง่ายในเครื่องเดียว เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รองรับการสั่งงานระยะไกล
EPSON WF-C878R เป็นเครื่องพิมม์มัลติฟังก์ชั่น สามารถปริ้น สแกน ก๊อปปี้ และส่งแฟกซ์ได้ด้วย ADF มาพร้อมเทคโนโลยี Heat-Free Technology ช่วยลดความร้อนจากการใช้งาน สามารถสร้างงานออกมาได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมไปพร้อมๆ กัน ตัวเครื่องรองรับ Wi-Fi และ USB 3.0 เหมาะสำหรับใช้งานในสำนักงาน WF-C878R สามารถรองรับการเชื่อมต่อได้พร้อมกันมากถึง 4 เครื่อง และยังได้เชื่อมต่อกับระบบคลาวน์ Epson Connect ที่ทำให้เราสามารถสั่งพิมม์งานได้ทุกที่ ทุกเวลา แม้จะอยู่อีกฝั่งหนึ่งของโลกก็ตาม

Similar Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *