เชิญชวนทดลองใช้เครื่องก่อนใช้งานจริงฟรี! (online demo)

เพราะการซื้อเครื่องพิมพ์สักเครื่องหนึ่ง หมายถึง การลงทุนเครื่องมือเพื่อใช้ทำธุรกิจอย่างคุ้มค่า V Mount เราเข้าใจลูกค้า เนื่องจากลูกเพจและลูกค้าสนใจเครื่องพิมพ์ที่จัดจำหน่ายโดย V Mount เป็นจำนวนมาก บางท่านอาจจะพลาดโอกาสในการ “ทดสอบเครื่องก่อนใช้งานจริง” ซึ่งเป็นบริการหลักที่เรามีไว้ให้กับลูกค้าทุกท่าน

ด้วยระยะทางที่อาจจะไกล ลูกค้าบางท่านอยู่ต่างจังหวัด ไม่สามารถเดินทางมาทดสอบเครื่องก่อนใช้งานจริง เราจึงได้จัดเตรียม Online demo หรือ การทดสอบเครื่องผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อไปใช้งานจริง เพื่อให้แน่ใจว่า เครื่องพิมพ์รุ่นนี้เหมาะกับธุรกิจของเราไหม? ตอบโจทย์ความต้องการและงานของเรามากน้อยแค่ไหน? และคุ้มทุนคุ้มค่ากับการลงทุนมากน้อยเพียงใด พร้อมคำแนะนำและประเมินค่าใช้จ่าย ค่าบำรุงรักษา การรับประกันสินค้า และบริการหลังการขาย

เพราะ V Mount เราไม่ใช่ธุรกิจขายตรง แต่เรานำเข้าผลิตภัณฑ์แบรนด์ Epson ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล ทุกเครื่องที่จัดจำหน่ายและทุกเครื่องที่ใช้ทดสอบ มีประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้จริง และแข็งแรงทนทาน เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการซื้อเครื่องพิมพ์ เราอยากให้ลูกค้าทุกท่านได้สินค้าดี ๆ และได้รับความพึงพอใอย่างสูงสุด

หากสนใจทดสอบเครื่องก่อนใช้งานจริง ทั้งการทดสอบจากทางร้านและทดสอบออนไลน์ สามารถติดต่อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางการติดต่อของ V Mount ค่ะ

Similar Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *